THUÊ XE 4,7 CHỖ SÀI GÒN ĐI MỘC BÀI TÂY NINH

THUÊ XE 4,7 CHỖ SÀI GÒN ĐI MỘC BÀI TÂY NINH

THUÊ XE 4,7 CHỖ SÀI GÒN ĐI MỘC BÀI TÂY NINH

Thuê xe du lịch 16 Chỗ

Thuê xe du lịch
Thuê xe du lịch đưa đón sân bay

THUÊ XE 4,7 CHỖ SÀI GÒN ĐI MỘC BÀI TÂY NINH

Thông tin liên hệ   Khu phố 9 phường Tân Phong Biên Hoà Đồng Nai   0363621225   xebienhoa2022@gmail.com

Thuê xe 4, 7 chỗ đi từ Sài Gòn đến cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh
Quý khách có nhu cầu Thuê Xe 4, 7 chỗ đi cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh? Quý khách cần tìm hiểu về thuê xe du lịch đi Mộc Bài đi 1 chiều, 2 chiều? Hãy đến với Dịch vụ cho Xe Biên Hòa tại TpHCM chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách trong các chuyến đi.
Mộc Bài cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km, thuộc xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, Tây Ninh. Là cửa khẩu quốc tế đường bộ lớn nhất phía Nam tuyến biên giới đất liền Việt Nam – Campuchia. Cửa khẩu Mộc Bài không chỉ là một cửa ngõ trong việc phát triển giao lưu thương mại với Campuchia. Còn giữ vai trò quan trọng trong xây dựng, phát triển kinh tế hướng ngoại,  trung tâm giao dịch thương mại quốc tế
.

Mộc Bài là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam và cách Thủ đô PnomPenh của Campuchia 170 km. Xuất phát từ những lợi thế của cửa khẩu, chuẩn bị tốt cho quá trình hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Ngày càng hoàn thiện cơ sở hạ tần phù hợp nhằm thu hút đầu tư, phát triển kinh tế xã hội Tỉnh Tây Ninh. Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ban hành quyết định số 210/QĐ-TTg ngày 27/10/1998 thành lập Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài.
1. Dịch vụ thuê xe
Dịch vụ cho thuê xe 4, 7 chỗ đi cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh tại Tp.HCM – Gọi: 
0976.628.193

✔ Nhiều dòng xe cao cấp & sang trọng từ 4 chỗ đến 7 chỗ

✔ Tài xế chuyên nghiệp, rành đường và lịch sự

✔ Giá rẻ nhất

✔ Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với những điều kiện thuận lợi đó, chúng tôi luôn sẵn sáng phục vụ quý khách bằng những chiếc xe du lịch từ 4-7 chỗ, đưa đón khách đi Mộc Bài.

Dịch vụ bao gồm:

– Tài xế thân thiện, nhiệt tình, có kinh nghiệm, ngôn ngữ giao tiếp tốt

– Xe đảm bảo chất lượng, đời 2014 – 2018

– Nội thất tiện nghi, rộng rãi, mát mẻ.

– Phí cầu đường – xăng – tài xế

2. Cách di chuyển đến Mộc Bài
Vì Mộc Bài là cửa khẩu lớn nên đường đi Mộc Bài cũng khá dễ dàng. Cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ tầm 70km nên bạn có thể đi xe máy đến Mộc Bài. Tuy nhiên do là tuyến quốc lộ lớn nên xe rất đông, việc chạy xe máy thiếu an toàn đặc biệt là những bạn có tay lái yếu.

Do vậy, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch để thuê xe đi cửa khẩu Mộc Bài. Cách này vừa an toàn, tiết kiệm lại vừa vui khi đi nhóm nhiều người nữa.
3. Các dịch vụ cho thuê xe của Xe Biên Hòa
Công ty Xe Biên Hòa tự tin là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín trên thị trường cho thuê xe hiện nay. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Xe Biên Hòa đều cực kỳ hài lòng với những gì mà công ty mang lại. Xe Biên Hòa có nhiều dịch vụ nổi bật được ưa chuộng hiện nay như:

  • Dịch vụ cho thuê xe theo định kỳ mỗi tháng
  • Dịch vụ cho thuê xe theo cho mục đích du lịch
  • Dịch vụ cho thuê xe cho khách hàng tự lái
  • Dịch vụ cho thuê xe dùng cho tiệc cưới

4. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê Xe Biên Hòa
Xe Biên Hòa là công ty cho thuê xe du lịch hoạt động với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Do đó, Xe Biên Hòa luôn cố gắng để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật nhất của Xe Biên Hòa chính là:

  • Xe Biên Hòa trang bị hệ thống dịch vụ cho thuê xe rất đa dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Xe Biên Hòa còn có hệ thống xe đa dạng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau để khách hàng chọn lựa.
  • Xe Biên Hòa còn niêm yết bảng giá dịch vụ rất cụ thể, rõ ràng, hợp lý giúp khách hàng yên tâm là không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Dưới đây là báo giá dịch vụ cho thuê xe đi Mộc Bài của Xe Biên Hòa để quý khách hàng có thể tham khảo và tính toán chi phí hợp lý cho chuyến đi của mình:

Giá thuê xe 4, 7 chỗ đi cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh và các loại xe du lịch khác:
+ Xe 4 chỗ đi từ Sài Gòn đến cửa khẩu Mộc Bài 1.000.000đ/ 8h/ ngày

+ Xe 7 chỗ đi từ Sài Gòn đến cửa khẩu Mộc Bài 1.200.000đ/ 8h/ ngày
5. Các loại xe du lịch
- Xe 4 chỗ: Chúng tôi có các loại xe Honda City, Honda civid, Chervelet, Vios... để các bạn lựa chon. Đây là các loại xe sang trọng thích hợp các cuộc hẹn với đối tác, xe hoa hay đi du lịch thì rất tuyệt.

- Xe 7 chỗ: Chúng tôi có các loại xe Innova, Fordtuner, Sendona,… để các bạn lựa chọn. Rất phù hợp di chuyển gặp đối tác, công tác hay đi du lịch.

CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI BIÊN HÒA

34 KP 4B TRÃNG DÀI BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

Hotline:  0976.628.193
Email: xebienhoa.com@gmail.com

 

Dịch vụ khác