Dịch vụ cho thuê xe Biên Hòa đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Tp HCM

Dịch vụ cho thuê xe Biên Hòa đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Tp HCM

Dịch vụ cho thuê xe Biên Hòa đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Tp HCM

Thuê xe du lịch 16 Chỗ

Thuê xe du lịch
Thuê xe du lịch đưa đón sân bay

Dịch vụ cho thuê xe Biên Hòa đi Sân Bay Tân Sơn Nhất Tp HCM

Biên Hòa là một thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km. Hệ thống xebienhoa.com là một trong những nhà xe nổi tiếng trong việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Biên Hòa – Sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là một trong những tuyến đường vô cùng sôi nổi với sự góp mặt của nhiều nhà xe khác.

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ BIÊN HÒA ĐI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT HCM.

Loại xe

Cước phí

Xe 4 chỗ cốp rộng

400,000đ

Xe 7 chỗ

550,000đ

 

 

 

Giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch Biên Hòa

Hệ thống Xe Biên Hòa là một trong những công ty cho thuê xe du lịch Biên Hòa luôn đáp ứng những đội xe chất lượng cao nhất tại TPHCM, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đã và đang được rất nhiều khách hàng tại TPHCM tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

Để không ngừng thỏa sức khát vọng và mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp vận chuyển hành khách an toàn thân thiện và đạt chất lượng nhất trong khu vực, du lịch Thanh Hùng đã không ngần ngại đầu tư xe và liên kết với các đối tác tin cậy có những xe chất lượng cao nhất tại Biên Hòa đồng Nai nhằm phủ rộng khăp mọi nơi để khách hàng luôn biết đến chúng tôi.

Sở dĩ chúng tôi luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ và những lý do sau đây sẽ đem lại sự hài lòng và cũng nhu khi muốn thuê xe tại Biên Hòa bạn sẽ nghĩ ngay đến chúng tôi.

 

CÁC LOẠI XE DI CHUYỂN TỪ BIÊN HÒA – SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT:

1.     Thuê xe 4 chỗ Biên Hòa đi Sân Bay

Có rất nhiều ô tô phù hợp cân xứng để lựa chọn, phục vụ cho phong cách, sự thoải mái và tính linh hoạt mà bạn đang tìm kiếm trong thuê xe du lịch. Với không gian và lưu trữ là những yếu tố chính cho việc đi lại, chúng tôi đã chọn thương hiệu có các yêu cầu này cùng với các tính năng thiết thực và thoải mái.

·        Nếu bạn là gia đình nhỏ với 1 hoặc 2 con thì thuê xe 4 chỗ là một sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình bạn.

2.     Thuê xe 7 chỗ Biên Hòa đi Sân Bay

Bộ sưu tập dòng xe 7 chỗ, chúng tôi phục vụ cho các nhóm xe lớn hơn với 5 chỗ ngồi có phong cách và 4 - 7 - 16 - 29 chỗ sẵn có. Nếu bạn đang muốn thuê xe du lịch đi du lịch với số lượng người lớn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe bạn nhận được sẽ phục vụ cho kích thước nhóm xe của bạn.  

Phạm vi xe ô tô của chúng tôi bao gồm thương hiệu xe: Honda, Mazda, KIA, Toyota,Deawoo, Nissan Sunny, ... Chọn dòng xe thuê yêu thích của bạn, sẵn sàng với các chuyến đi, kế hoạch tận hưởng du lịch

Đa dạng dòng xe để bạn có thể dễ dàng chọn thuê xe theo nhu cầu của bạn. Thuê xe Biên Hòa đang cho thuê các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe của quý khách. Các xe luôn được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp như: ghế ngã, máy lạnh, tủ lạnh, karaoke, wifi…giúp quý khách có một hành trình thoải mái nhất không khác nào như bạn đang ở tại khách sạn di động

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THUÊ XE DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

Tài xế chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình

Không những cung cấp nhiều dịch vụ xe tốt và cao cấp, mà cũng tôi luôn sở hữu đội ngũ tài xế và nhân viên tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp tận tâm, sẽ thật sự làm bạn cảm thấy hài lòng. Khi tiếp xúc và được phục vụ bạn sẽ thật sự cảm nhận như chính bạn đang được họ phụ vụ chu đáo như chính phục vụ cho người thân họ.

  • Tài xế chỉnh chu, chuyên nghiệp trong nghiệp vụ lái xe, đạc biệt không “vẻ vời” hành khách, có trách nhiệm trong vấn đề tư vấn bạn hành trinh vui chơi và những nới mà bạn cần đến.

  • Nhân viên phục vụ rất tận tâm sẽ chủ động  khuân vác hành lý  và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt hành trình.

  • Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn bạn những loại xe phù hợp nhất, giúp bạn tiệt kiệm chi phí khi chọn đúng loại xe mình cần.

Chúng tôi đang sở hữu được đội ngũ như thế, và tôi tin chắc rằng bạn đang cần những yếu tố trên để giúp bạn có một chuyến đi thật hài lòng.

Cam kết giá thuê xe du lịch Biên Hòa rẻ nhất

Yếu tố cạnh tranh luôn được chú trọng, không những mang lại sự hài lòng về chất lượng phục vụ, xe tốt mà giá cả chúng tôi luôn chú trọng đến. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn một mức giá thấp nhất trong khu vực. 

LIÊN HỆ VỚI XE BIÊN HÒA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ MIỄN PHÍ